Tin tứcĐẠI DIỆN CỦA VNG ĐẾN THAM QUAN ECODC HÒA LẠC

Tháng Ba 5, 2021by maketing0
Ngày 03/03/2021, đoàn đại diện của Công ty VNG (Vinagame) đã đến thăm quan và làm việc với EcoDC (Trung tâm dữ liệu thuộc Công ty Cổ phần HTC Viễn thông Quốc tế). Trưởng đoàn của VNG là ông Vũ Minh Trí – Phó Tổng Giám đốc VNG đã tham gia trải nghiệm và có những nhận xét đánh giá tích cực về EcoDC.
Tại đây, đại diện của HTC-ITC là ông Nguyễn Hoàng Dương – Phó Chủ tịch HĐQT cũng đã có những trao đổi với VNG về quá trình hình thành và phát triển của EcoDC, các dịch vụ mà EcoDc dự định triển khai ra ngoài thị trường.
Ông Vũ Minh Trí cũng nhận định rằng với xu thế chuyển đổi số hiện nay thì Data center là một trong những công nghệ lõi cơ bản để thúc đẩy quá trình này và hy vọng rằng EcoDC sẽ có nhiều khách hàng hơn trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Data Center đầu tiên tại Việt Nam đạt 2 chuẩn Uptime Tier3 về thiết kế và xây dựng

Tòa nhà ecoDC, Khu Tổ hợp Công nghệ Cao Hanoi Telecom, ICT Park, Lô E4 – Km 27+300, Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.
Hotline: 1900400091
Email: [email protected]

Subscribe

If you wish to receive our latest news in your email box, just subscribe to our newsletter. We won’t spam you, we promise!

    EcoDC

    As the pioneer of the lean startup movement, EcoDC has dedicated it’s time to sharing effective business strategies that help new businesses and enterpreneurs put their money to work in the right way.

    Copyright by ECODC. All rights reserved.

    1900400091